ReadyPlanet.com
dot dot
น้ำแร่แองเจิล

บริษัทเจโทร (ประเทศไทย)เทรดดิ้ง จำกัด

บริษัท เจโทร(ประเทศไทย)เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวโรงงานในเขตตำบลปิล๊อก อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อทำการตลาดน้ำแร่ธรรมชาติ น้ำดื่มบริสุทธิ์ และ House Brand ของคู่ค้าต่างประเทศ การันตีจากแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติ100 % เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกได้ลิ้มรสชาติและคุณภาพของน้ำแร่ธรรมชาติจากประเทศไทย

ทำไมต้องดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ 100%

       บริษัท เจโทร (ประเทศไทย) เทรดดิ้ง จำกัดเปิดตัวโรงงานในเขตตำบลปิล๊อก อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อทำการตลาดน้ำแร่ธรรมชาติ และ House Brand ของคู่ค้าต่างประเทศ การันตีจากแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติ100 % เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกได้ลิ้มรสชาติและคุณภาพของน้ำแร่ธรรมชาติจากประเทศไทย

 

          น้ำแร่ธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์จากกลไกธรรมชาติในการเติมเต็มคุณประโยชน์ที่ดีสำหรับร่างกายมนุษย์  มีจุดเด่นเฉพาะตัวโดยมาจากแหล่งกำเนิดตามธรรมชาติ 100 %  ผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ ภายใต้มาตรฐานการรับรองจากหน่วยงานราชการ และสถาบันระดับโลก พร้อมเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อคงคุณค่าและคุณภาพของน้ำแร่ธรรมชาติ สู่มือผู้บริโภค ภายในประเทศ และพร้อมแล้วสำหรับการส่งออกสู่ต่างประเทศ เพื่อให้ทั่วโลกรู้ว่า เมืองไทยมีของดี เช่นกัน...

  น้ำแร่โดยทั่วไปที่มีจำหน่ายในท้องตลาดแบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1. น้ำแร่ปรุงแต่ง (Artificial Mineral Water) เกิดจากการปรุงแต่งหรือเติมแร่ธาตุลงไปก่อนบรรจุขวด 2. น้ำแร่ธรรมชาติจากน้ำพุร้อน (Natural Hot Spring Mineral Water) ที่พุขึ้นจากใต้ดินด้วยแรงดันความร้อน แต่น้ำแร่ประเภทนี้มักมีกำมะถัน เจือปนอยู่ด้วย 3. น้ำพุเย็น (Natural Cold Spring Mineral Water) ซึ่งน้ำแร่ธรรมชาติจัดอยู่ในประเภทนี้ ซึ่งกำเนิดจากน้ำฝนตามธรรมชาติที่ไหลผ่านการกรองของชั้นดินและหินลึกลงไปใต้พิภพสะสมเป็นเวลายาวนาน เป็นน้ำแร่ธรรมชาติ 100% ที่พอผุดขึ้นมาก็ถูกส่งไปบรรจุขวดในโรงงานที่ทันสมัยทันที ณ แหล่งกำเนิด จึงยังคงรักษาปริมาณแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ปราศจากการปนเปื้อนหรือกำมะถันเจือปน นอกจากนี้ยังผ่านการฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet)และโอโซน(Ozone) เพื่อให้น้ำสะอาด ปราศจากแบคทีเรียและจุลินทรีย์ใดๆ บรรจุขวดในห้องบรรจุที่ได้รับมาตรฐาน ใช้น้ำล้างขวดชนิดเดียวกับน้ำที่ใช้บรรจุขวด PET วิธีการบรรจุได้รับมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) ของกระทรวงสาธารณสุข  เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในเรื่องของความสะอาดและคุณภาพของน้ำแร่ธรรมชาติ

          

          เนื่องจากน้ำแร่ธรรมชาติมีค่าความเป็นกรด-ด่าง ที่เหมาะสมกับร่างกายของมนุษย์ (pH 7.09) จึงไม่มีระคายเคืองกระเพาะอาหาร เหมาะกับทุกเพศทุกวัย อนึ่งแหล่งน้ำและโรงงานบรรจุน้ำแร่ธรรมชาติอยู่ติดกับเขตอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ ภายใต้ธรรมชาติอันสวยงามเต็มไปด้วยผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ จึงยืนยันได้ถึงสภาพแวดล้อมที่ได้รับการดูแลที่ปราศจากการปนเปื้อนจากแหล่งชุมชนและอุตสาหกรรม

 

           ด้วยคุณสมบัติของน้ำแร่ธรรมชาติที่อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อร่างกาย ในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งร่างกายสามารถนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นฟลูออไรด์ ที่ช่วยทำให้ฟันแข็งแรง โซเดียมและแมกนีเซียม ที่ช่วยการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ โพแทสเซียม ที่ช่วยให้กล้ามเนื้อหดและคลายตัวตามจังหวะการเต้นของหัวใจ แคลเซียม ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างกระดูกและฟัน ไนเตรตที่ช่วยควบคุมระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกาย สังกะสี ที่ช่วยในการสร้างเซลล์ เสริมภูมิคุ้มกันและสร้างสมดุลในร่างกาย เป็นต้น  การดื่ม  น้ำแร่ธรรมชาติจึงเป็นการเสริมแร่ธาตุที่ร่างกายสูญเสียไป หรือได้รับไม่เพียงพอจากการรับประทานอาหารไม่ครบหมู่  ส่งผลให้ร่างกายมีสุขภาพดี  รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า และยังเป็นการล้างพิษด้วยวิธีธรรมชาติที่ะดวก และง่ายดายที่สุด เหมาะในการดื่มเป็นประจำทุกวันสำหรับผู้คนทั่วโลกทุกเพศวัย      จำหน่ายน้ำแร่ราคาประหยัด

จำหน่ายและรับผลิต น้ำแร่คุณภาพสูง
ราคาประหยัดราคาเริ่มต้นเพียงขวดละ
6 บาทเป็นน้ำแร่แท้จากธรรมชาติ 100%

หน้า 1/1
1
[Go to top]dot
ใบรับรองมาตรฐานคุณภาพ
dot


certificate


Copyright © 2011 All Rights Reserved.

 

59/16 village no.3,Or-ngoen,Sai Mai,Bangkok 10220 .
Tel : 081-7026366,086-4902968,084-6793349,
e-mail : wantriya@yahoo.com 
website : www.jetro-goodhealth.com 

นโยบายความเป็นส่วนตัว